Xu Hướng Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group thi công được biết đến là phương pháp có lợi cho sức khỏe trong thời đại hiện nay. Xông hơi hồng ngoại giúp người trải nghiệm đáp ứng được nhiều nhu cầu về làm đẹp, giải tỏa stress, cải thiện sức khỏe tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất. Vậy xông hơi đá muối hồng ngoại có gì mà trở thành xu hướng được nhiều người săn đón? Cùng Muối Hồng Group tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mới lạ này nhé!

Thi công spa JjimJilBang Hàn Quốc
Thi công spa JjimJilBang chuẩn Hàn

Đặc Điểm Của Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Tia hồng ngoại trong phòng xông

Công nghệ hồng ngoại trong Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group được ứng dụng trong ngành xông hơi là bước ngoặt lớn trong ngành xông hơi. Tia hồng ngoại là các dải ánh sáng bước sóng ngắn không gây hại cho sức khỏe. Trong quá trình xông hơi, tia hồng ngoại được phát ra từ nguồn và đi xuyên qua các tế bào da, tác động sâu vào bên trong cơ thể, giúp tăng cường trao đổi chất, lưu thông máu và thải độc cơ thể hiệu quả.

Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối
Thi công phòng xông đá muối hồng ngoại
Thi công spa đá muối Himalaya
Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thiết kế thi công spa đá muối hồng ngoại

Trong Lắp Đặt Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group, sự kết hợp giữa tia hồng ngoại và đá muối khoáng Himalaya là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên không gian tiệt trùng rất tốt cho sức khỏe. Trong đó:

  • Tia hồng ngoại đốt nóng khiến cho tinh thể muối khoáng được khuếch tán tự do
  • Tia hồng ngoại làm nóng cơ thể từ bên trong, thúc đẩy tuần hoàn và đốt cháy mỡ thừa
  • Tia hồng ngoại có khả năng sản sinh các vitamin cần thiết cho da

Đá muối khoáng Himalaya

Muối hồng Himalaya được ứng dụng trong Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group được khai thác từ mỏ muối dưới chân núi thuộc Pakistan. Trải qua hàng trăm triệu năm, muối hồng chứa hàm lượng khoáng chất cao được sử dụng trong spa chăm sóc da, ẩm thực. Các vị trí ốp đá muối khoáng thường gần với nguồn phát tia hồng ngoại và được ốp vách xung quanh, để các nguyên tố khoáng chất phát tán hiệu quả nhất. Mặt khác, đá muối khoáng Himalaya được trải đầy sàn, đây là vị trí cơ thể tiếp xúc trực tiếp trong tư thế nằm xông, hiệu năng tối đa trong tác động lên cơ thể.

Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thiết kế thi công spa đá muối hồng ngoại
Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Thiết kế thi công spa đá muối Himalaya
Thi công lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Gỗ trong lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Trong thi công phòng xông hơi hồng ngoại, gỗ đóng vai trò không thể thiếu với công dụng cần thiết cho cơ thể. Các loại gỗ sử dụng trong phòng xông hơi sở hữu các đặc điểm riêng phù hợp với đặc trưng của phòng xông hơi. Trong đó, các loại gỗ trong Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group cần đáp ứng:

  • Không lưu nhiệt, không dẫn nhiệt
  • Không thấm nước
  • Độ bền cao
  • Có hương thơm dễ chịu
  • Dễ dàng vệ sinh

Quy trình thiết kế thi công phòng xông hơi hồng ngoại

Phòng xông hơi hồng ngoại sử dụng công nghệ mới để vận hành. Vì vậy, nguyên lý vận hành công trình có sự khác biệt với các công trình dân dụng khác. Để phòng xông hơi được hoạt động một cách hiệu quả tối đa, quy trình Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group cần được thực hiện theo kế hoạch chi tiết, đảm bảo theo quy trình chuẩn cùng nguyên liệu, trang thiết bị đảm bảo nguồn gốc, chất lượng. 

Thi công spa đá muối Himalaya
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Thiết kế thi công JjimJilBang khách sạn
Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Thiết kế thi công JjimJilBang
Thi công spa JjimJilBang chuẩn Hàn

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group

Chuyên Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Chuẩn Hàn: phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, phòng xông hơi hoàng thổ, phòng xông hơi đá núi lửa, khu Jjim Jil Bang, spa đá muối Himalaya… 

Cùng với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường, Muối Hồng Group thực hiện hàng trăm công trình JjimJilBang, cung cấp không gian trải nghiệm phù hợp cho các resort, spa, khách sạn, đảm bảo phù hợp với mặt bằng thực tế, thương hiệu và công năng khoa học, hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 để được tư vấn miễn phí dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group.

Xem thêm: Tư Vấn Lắp Đặt JjimJilBang Kinh Doanh Hiệu Quả

======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

.
.