Vì sao muối hồng có điều này

VÌ SAO MUỐI HỒNG HIMALAYA CÓ ĐIỀU NÀY

“Tinh khiết”, “bắt mắt”, “thanh lọc môi trường” hay “cực kỳ có lợi cho sức khỏe”… – là những từ hay cụm từ thường gặp nhất mà các nhà khoa học và 100% người tiêu dùng nhận xét về muối hồng himalaya. Lý do là gì?

Nguồn gốc hình thành muối hồng quá đặc biệt

Muối hồng là dạng muối kết tinh qua nhiều triệu năm, hình thành do hoạt động kiến tạo địa chất phức tạp của vỏ trái đất.

muối hồng himalaya
       Mỏ đá muối hồng Khewra, Pakistan

Cùng với thời gian, các mảng kiến tạo vẫn không ngừng di chuyển, chúng va chạm, hội tụ hay tách giãn gây ra rất nhiều những trận động đất, núi lửa, tạo thành các dãy núi và rãnh đại dương. Hy Mã Lạp Sơn kì vĩ cũng đã định hình như vậy.

Hơn 250 triệu năm qua, nước biển dần bốc hơi, các tinh thể muối kết hợp với nhiều khoáng chất trong đất đã hình thành nên những mỏ đá muối vô cùng quý giá dưới chân dãy núi này. Đá muối Himalaya chính là loại muối tinh khiết bậc nhất, được khai thác từ hơn 2km phía sâu dưới lòng đất, là kết quả của sự quyện hòa các giá trị mà thiên nhiên ban tặng.

Sự khác biệt về Cấu tạo tinh thể muối hồng

Vẻ bề ngoài, muối hồng himalaya luôn thu hút được mọi ánh nhìn bởi màu sắc đỏ hồng bắt mắt của mình.

Về cơ bản, chúng có cấu trúc tinh thể hoàn hảo, có thể nói đây chính là một dạng cao nhất trong các loại muối tự nhiên hiện nay. Với nguồn gốc hình thành và cách khai thác được đảm bảo, muối hồng himalaya là sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người, tuyệt nhiên không pha lẫn bất cứ một loại tạp chất nào.

muối hồng himalaya q2

Những Công dụng đặc biệt và Sự phù hợp với điều kiện sống hiện nay

Nói về công dụng, muối hồng himalaya hẳn là một sản phẩm vô cùng tối ưu bởi nó có thể được dùng trong rất nhiều lĩnh vực, từ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, đến xây dựng và trang trí nội thất… Với mỗi loại hình sử dụng, muối hồng himalaya đều bộc lộ rõ những đặc tính nổi trội, không những mang lại lợi ích to lớn mà còn gia tăng rất nhiều giá trị cảm nhận của khách hàng.

Bởi đặc tính hút ẩm và khuếch tán ion âm trong không khí, đá muối Himalaya thường được sử dụng để tạo thành các chiếc đèn với nhiều hình dáng và kích cỡ, vừa là vật trang trí sống động cho ngôi nhà, vừa góp phần thanh lọc không khí, cải thiện môi trường. Trong cuộc sống hiện đại này, chúng ta đều thường xuyên tiếp xúc với một lượng lớn ion dương có hại được giải phóng ra từ đồ điện tử các loại, chính nhờ khả năng trung hòa và cân bằng ion khi được đốt nóng mà đèn đá muối đã loại bỏ không ít nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe cho người sử dụng.Đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp của con người càng lớn thì đi kèm cũng là sự phát triển và tối ưu hóa các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc. Để đáp ứng được đòi hỏi cao của
khách hàng, không ít Spa, Resort đã chọn cho mình nguyên liệu đá muối Himalaya, dùng trong cả massage, xông hơi và công trình xây dựng. Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính năng của đá muối cũng được khai thác một cách triệt để hơn, đem lại những liệu pháp chữa trị hiệu quả cao cho khách hàng.

Nhìn những xiên thịt ngon lành được nướng trực tiếp trên tấm đá muối, bạn có thấy hấp dẫn và bị kích thích không? Mùi thơm lan tỏa khắp nơi cùng vị đậm đà của muối biển hòa quyện trong từng thớ thịt hẳn sẽ còn khiến bạn phải lưu luyến mãi.

đá muối nướng q1

Hiện nay, muối hồng himalaya đã và đang được sử dụng vô cũng rộng rãi, là sản phẩm được ưa chuộng của nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pakistan, Hàn Quốc và Nhật Bản… Rất nhanh, thị trường Việt Nam cũng đã hình thành nhu cầu về loại sản phẩm này. Sau một thời gian du nhập, công ty TNHH Muối Hồng là đơn vị nhập khẩu chính thức đã nắm bắt nhanh nhu cầu khách hàng và cung ứng cho thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng từ muối hồng himalaya, rất phù hợp với thị hiếu và điều kiện sống của thị trường trong nước. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, họ đã khiến cho đá muối phát huy được sự độc đáo và hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực thâm nhập, hứa hẹn góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Công ty TNHH Muối Hồng
149 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686 – 0935 860 286

Email: info@damuoi.vn

Web: phongxongdamuoi.vn – spadamuoi.net – damuoi.com

 

.
.