Top 3 Loại Gỗ Chuyên Dụng Làm Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Hiện nay, phòng xông hơi là một trong những lĩnh vực kinh doanh được chú trọng và mở rộng bởi đáp ứng nhu cầu và phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày của xã hội. Tuy nhiên, phòng xông hơi Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hàn Quốc Muối Hồng Group được vận hành theo nguyên lý đặc biệt, đảm bảo không lưu nhiệt, không dẫn điện, đảm bảo an toàn cho người trải nghiệm, và tiện lợi trong vệ sinh, bảo quản, kéo dài tuổi thọ phòng xông.

Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi spa chuyên nghiệp

Gỗ là một trong những nguyên liệu cần có để đáp ứng hiệu năng phòng xông. Vậy, các loại gỗ nào được sử dụng trong thi công phòng xông hơi để công trình đạt hiệu năng cao và kéo dài tuổi thọ? Cùng Muối Hồng Group tìm hiểu về 3 loại gỗ được cho là không thể thiếu trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group nhé!

3 Loại Gỗ Được Sử Dụng Trong Thi Công Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Gỗ Thông Nhập Khẩu

Gỗ thông được dùng trong Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Gỗ Thông Muối Hồng Group là loại gỗ được nhập khẩu từ Phần Lan, New Zealand, Thụy Điển. Đây là loại gỗ quý được biết đến với màu sắc sang trọng, vân gỗ tự nhiên. Gỗ thông có đặc điểm bền, dẻo dai, ít cong vênh. Đặc biệt, loại gỗ thông có mùi hương nhẹ, giúp không khí thông thoáng. Gỗ thông sau khi qua xử lý hoàn thiện cho cảm giác sạch sẽ, thân thiện, đặc tính không thấm nước, không dẫn nhiệt thuận lợi trong việc vệ sinh, bảo quản phòng xông.

Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya
Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại
Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Thi công lắp đặt phòng xông hơi chuyên nghiệp
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Setup spa đá muối hồng ngoại

Gỗ Hinoki Nhật Bản

Gỗ thông Hinoki là loại gỗ từ Nhật Bản với đặc tính mùi hương tiết ra chất Phytoncide. Tinh chất này chính là phản xạ tự nhiên để tránh cho cây bị côn trùng gây hại, đặc tính này giúp thư giãn, cải thiện tinh thần hiệu quả. Bên trong thân gỗ có chứa một số hợp chất có khả năng kháng khuẩn và hỗ trợ cho sức khỏe con người. Ngoài ra, gỗ thông Hinoki trong Thi Công Phòng Xông Hơi Sauna Hồng Ngoại Muối Hồng Group được biết đến với màu sắc tươi sáng, bắt mắt, vân gỗ thẳng, tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với da.

Phòng xông hơi gỗ Hinoki Nhật Bản mang đến cảm giác thân thiện với môi trường, thư giãn hiệu quả. Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Oxy Hinoki Nhật Bản Muối Hồng Group hỗ trợ đào thải độc tố, cho làn da mịn màng, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Thi công phòng xông hơi JjimJilBang Spa
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Spa
Xây dựng phòng xông hơi đá muối spa khách sạn

Gỗ Sồi Trắng Nhập Khẩu

Gỗ sồi là loại gỗ nhập khẩu được biết đến với vân gỗ đa dạng, màu sắc trang nhã, loại gỗ này có đặc tính chống thấm tốt với độ cứng và nặng chịu lực nén tốt. Đây cũng là loại gỗ được sử dụng trong Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group với đặc tính không dẫn nhiệt, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh và tuổi thọ cao.

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Trọn Gói Muối Hồng Group

Với 3 loại gỗ chủ đạo trong phòng xông hơi, chủ đầu tư có thể lưu ý để phòng xông hơi đạt hiệu quả cao cùng tuổi thọ kéo dài. Đơn vị chuyên Thi Công Phòng Xông Hơi Hàn Quốc Muối Hồng Group sở hữu nguồn nhập khẩu chất lượng, uy tín, đầy đủ chứng nhận CO, CQ. 

Bên cạnh đó, đơn vị Setup Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc với kỳ quan nghỉ dưỡng cao cấp, đạt chuẩn quốc tế.

LIÊN HỆ HOTLINE 0935 860 286 – 0905 403 686 để được tư vấn sử dụng dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group chuyên nghiệp, uy tín.

Xem thêm: 7 Bước Sở Hữu Phòng Xông Hơi Chuẩn 2023

======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

.
.