Tổng Quan Về Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang Có Gì? Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang Hàn Quốc sở hữu điểm độc đáo từ phong cách cộng đồng đề cao tính thoải mái, thân thiện, thư giãn. Thi Công Jjim Jil Bang Hàn Quốc có diện tích từ 300 – 3000m2 bao gồm đa dạng khu chức năng phục vụ cho mục đích giải trí, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Đến với Jjim Jil Bang Thi Công Bởi Muối Hồng Group, khách hàng có mục đích chính là trải nghiệm xông hơi chuẩn Hàn với đa dạng loại phòng xông hơi. Khách hàng trải nghiệm phòng xông hơi sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ theo quy trình được hướng dẫn.

Thi công spa Jjim Jil Bang khách sạn
Thiết kế thi công spa JjimJilBang khách sạn

Các Khu Chức Năng Chính Của Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

Khu Tắm Nóng, Lạnh, Bể Ngâm Sục

Tắm nóng lạnh hoặc bể sục sử dụng phương pháp từ lực nước để tác động lên các bộ phận cơ thể, giúp các hệ tuần hoàn, trao đổi bên trong cơ thể hoạt động tốt hơn, tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Tắm vichy cũng được lồng ghép trong Thi Công Lắp Đặt Jjim Jil Bang Muối Hồng Group, tắm vichy không giống với tắm thông thường, người tắm nằm thẳng trên bàn. Phía trên được lắp đặt hệ thống từ 5-7 vòi cách người nằm 0,9m. Các vòi sen được bật đồng thời, tác động lên toàn bộ cơ thể giúp làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, tẩy tế bào chết và kích thích các hệ thần kinh. Tắm vichy cũng có thể được kết hợp cùng massage trị liệu, tăng hiệu quả liệu trình.

Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Đá Muối
Thi công lắp đặt phòng xông đá muối Himalaya
Thi Công Lắp Đặt Spa JjimJilBang Chuẩn Hàn
Lắp đặt spa JjimJilBang chuẩn Hàn
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Resort
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối

Khu Xông Hơi Trị Liệu JjimJilBang

Khu xông hơi trị liệu bao gồm đa dạng loại phòng xông với công nghệ hồng ngoại hiện đại. Trong đó, kết hợp cùng năng lượng, khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Trong đó, các loại phòng xông hơi trong Lắp Đặt Phòng Xông Jjim Jil Bang Muối Hồng Group được sử dụng phổ biến hiện nay như:

 • Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
 • Phòng xông hơi hoàng thổ thuốc bắc
 • Phòng xông hơi đá núi lửa
 • Phòng xông hơi Oxygen – Hinoki
 • Phòng xông hơi đá quý
 • Phòng xông hơi tuyết – lạnh

Trong các Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group, có thể được kết hợp cùng các vị thảo mộc, thuốc bắc nhằm hỗ trợ trong chăm sóc sức khỏe tinh thần, cải thiện tâm trạng, loại bỏ một số triệu chứng liên quan đến mất ngủ, đau đầu chóng mặt, không lưu thông máu.

Thi công lắp đặt spa đá muối
Thiết kế thi công spa đá muối
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thi công phòng xông hơi spa resort
Thi công lắp đặt JjimJilBang Spa chuẩn Hàn

Khu Massage Trị Liệu Jjim Jil Bang

Massage trị liệu trong Khu Chức Năng Jjim Jil Bang Thi Công Bởi Muối Hồng Group là phương pháp massage cổ truyền, bấm huyệt, nhằm giảm các triệu chứng nhức mỏi, cơ thể. Massage trị liệu bao gồm massage body và massage chân… Massage trị liệu, bấm huyệt kết hợp với xông hơi là phương pháp hoàn hảo trong cải thiện sức khỏe.

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group

 • Muối Hồng Group sở hữu kinh nghiệm 15 năm trong thiết kế thi công phòng xông hơi
 • Trang thiết bị, máy móc của chúng tôi được nhập khẩu từ nguồn có uy tín, chất lượng
 • Cùng với mục tiêu mang đến lợi ích cho doanh nghiệp trong kinh doanh, Muối Hồng Group cung cấp giải pháp toàn năng, phù hợp với mặt bằng thực tế, định hướng kinh doanh, thương hiệu
 • Công ty Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Muối Hồng Group độc quyền nhập khẩu máy xông hơi hồng ngoại Hàn Quốc với các tính năng: vận hành ổn định, rút ngắn thời gian làm nóng, chuẩn chất lượng, tuổi thọ kéo dài…
 • Là một trong những đơn vị đầu tiên có mặt trên thị trường, Muối Hồng Group hiểu được nguyên lý làm việc của các phòng xông và thực hiện được tất cả các loại phòng xông hơi Hàn Quốc
Thi công spa đá muối resort
Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Lắp đặt spa JjimJilBang chuẩn sao
Thiết kế thi công spa JjimJilBang resort

Để được tư vấn chi tiết, liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 để được chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ chia sẻ thêm về dịch vụ Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Muối Hồng Group và kinh nghiệm kinh doanh xông hơi giải trí.

Xem thêm: Đầu Tư Phòng Xông Hơi Đá Muối Tạo Dịch Vụ Mới Lạ, Thu Hút

======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

.
.