Điều này sẽ làm rõ tác dụng đá muối với cơ xương khớp

TÁC DỤNG ĐÁ MUỐI VỚI CƠ XƯƠNG KHỚP

Việt Nam vốn là xứ nóng, nhiệt đới gió mùa. Thời tiết ở đây thường hay thay đổi, kèm theo ảnh hưởng từ biến đổi khí hậu đã làm cho nhiệt độ chênh lệch khá cao. Điều này gây ra không ít bệnh thời tiết cho người địa phương với những ảnh hưởng tới cơ xương khớp, khá khó chịu.  Dưới đây là tác dụng đá muối Himalaya đối với người bị bệnh xương khớp , béo bụng và đau bụng cấp…

muoi hong himalaya 3

A.Tác dụng đá muối đối với người bị bệnh xương khớp

Muối hồng himalaya có tác dụng tốt với các loại bệnh về đau nhức khớp như đầu ngón tay, ngón chân, bàn tay bàn chân, các dạng phong thấp, ra mồ hôi tay, mồ hôi lòng bàn chân, viêm dây thần kinh ngoại vi…

      1.Tác dụng đá muối đối với người bị nhức lưng, mỏi vay gáy

tac dung da muoi qat2Cách sử dụng như sau:

–     Lấy một nắm lá náng trắng ( lá cây đại tướng quân ) giã nhuyễn vắt nước, đem thoa  vùng nhức mỏi như đáy thắt lưng, hai bả vai, xương cổ vai.

–     Túi muối Himalaya sau khi làm nóng trong lò vi sóng ( chế độ hấp 2 phút ), dùng túi muối đặt dưới giường nằm lên ( đối với vùng lưng ), đối với vùng vai và cổ thì vắt ngang túi muối qua vai.

  • Khi túi muối nguội, muốn dùng thêm vẫn làm như ban đầu.
  • Không cần kết hợp với lá cây náng trắng, dùng túi muối nóng vẫn có tác dụng hỡ trợ giảm đau.

    2. Tác dụng đá muối đối với người bị phong thấp , nhức xương

Cách dùng như sau:

–     Lấy muối ngâm chân massage Himalaya, ngâm vào thau nước ấm, tùy theo sở thích có thể bỏ thêm vài búi xã, gừng, hoặc quế. Ngâm chân vào thau nước, vừa ngập qua khỏi mặt bàn chân. Khi ngâm những hạt muối massage Himalayas từ từ tan trong nước, người ngâm nên xoa hai bàn chân vào nhau, chà bàn chân lên những viên muối chưa tan hết đến khi nào nước nguội hẳn mới thôi.

–     Đối với bệnh nhân bị bệnh trật cổ xương cẳng chân, dùng ngày 03 lần liên tục và kết hợp với xoa bóp thuốc sau thời gian  ngắn sẽ đi lại bình thường.

   3. Tác dụng đá muối đối với người bị ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay và phong thấp

tác dụng đá muôi qat1–     Đối với người thường xuyên ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay thì dùng túi muối nóng, áp bàn chân và bàn tay lên. Làm thường xuyên như vậy sẽ nhanh chóng có kết quả.

–     Đối với người bị phong thấp, nứt nẻ gót chân dùng muối Himalayas ngâm chân, kết hợp với đèn đá muối Himalayas kết quả gót chân hồng hào và không còn nứt nẻ khô rát.

–     Đối với người bị vùng nách có mùi, dùng muối ủ Himalaya đã làm nóng chườm vào vùng nách. Để hiệu quả hơn, nên pha loãng phèn chua với nước ấm, thoa nước đã pha phèn chua lên vùng nách, sau đó dùng muối Himalayas chườm vào hiệu quả sẽ cao hơn trong thời gian ngắn.

B.Tác dụng đá muối đối với người béo bụng và đau bụng cấp

tác dụng đá muối

–     Dùng túi muối Himalaya đã làm nóng, đặt lên vùng bụng, hơi nóng ấm của muối và iom âm thẩm thấu qua da, làm mềm mô mỡ bụng. Kết hợp với massage hiệu quả sẽ thấy sau thời gian ngắn.

–     Túi muối Himalaya làm nóng đặt lên vùng rốn, hỗ trợ việc tiêu hóa, và giảm đau bụng cấp.

Cách thức làm nóng túi muối Himalaya

–     Túi muối Himalaya được làm ướt bề mặt bên ngoài ( mức độ ướt vừa đủ, để tác dụng giữ nóng, giữ ấm cho túi muối khi sử dụng, dùng tay vuốt nước làm ướt, hoặc dùng bình xịt nước làm ướt bề mặt túi muối )  đặt vào lò vi sóng ( chế độ hấp ) sau hai phút là sử dụng được.

–     Nếu không có lò vi sóng chúng ta có thể sử dụng đèn hồng ngoại, bóng đèn được đặt vào giữa túi muối, chiếu sáng và sau thời gian 7 phút khi túi muối nóng vừa đủ, tắt đèn và lấy ra sử dụng.

Công ty TNHH Muối hồng Qat

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: quynhanhthucompany@gmail.com

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Web: qat.vn – damuoi.vn

.
.