Hiểu về đá muối hồng

Bài viết này chia sẽ một cách gọn gẽ nhất về những gì các bạn thắc mắc về đá muối hồng.

Đá muối hồng Himalaya là gì?

Đá muối hồng Himalaya là một loại trầm tích đã tồn tại cách đây hơn 250 triệu năm. Thời kỳ trái đất đang tiến hành sắp xếp lại trật tự, có một số đại dương nguyên thủy bị các mảng lục địa vùi lấp. Từ đó hình thành nên các loại trầm tích đặc biệt. Đá muối hồng Himalaya là một trong những loại trầm tích được hình thành theo nguyên lý đó. Tinh thể muối hồng Himalaya rất tinh khiết, không hề bị nhiễm bẩn hay bất kỳ chất độc nào. Muối hồng Himalaya chứa 95% NaCl và 5% còn lại là các khoáng chất khác. Có thể hiểu, đá muối hồng Himalaya cũng là một trong những loại muối biển, mà là muối biển nguyên thủy, vua của các loại muối.

da muoi la gi 1

Đá muối hồng Himalaya tinh túy từ thiên nhiên

Tạo hóa đã ban tặng cho đá muối hồng Himalaya một vẻ đẹp hấp dẫn đến lạ kỳ. Sắc hồng tự nhiên pha lẫn với màu trắng tinh khiết, tạo cho nó một sức hút mạnh mẽ. Không chỉ có vẻ đẹp mà muối hồng còn có giá trị rất lớn trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Được hình thành bởi áp lực của trái đất, mặt trời và nhiều yêu tố nhiệt động học khác, nên muối hồng tích trữ trong đó nguồn năng lượng rất lớn. Chình nguồn năng lượng này, được các bác sĩ, nhà khoa học nghiên cứu trong thời gian rất lâu để ứng dụng chúng vào cuộc sống hằng ngày.

Không chỉ dừng lại ở năng lượng tích lũy, mà thành phần của muối hồng cũng là một điểm đặc biệt. Đá muối hồng Himalaya chứa trong nó đến hơn 84 nguyên tố khoáng vi lượng rất quan trọng đối với cơ thể. Tất cả những nguyên tố tuyệt vời từ thiên nhiên đã tích tụ trong tinh thể muối hồng tuyệt diệu này.

 Tại sao lại là đá muối hồng, bởi vì muối hồng có độ cứng giống như đá, và nó tồn tại dưới dạng những tảng đá lớn, rắn chắc (giống như bắt kỳ loại đá nào trên trái đất). Lợi dụng điểm này, cộng với vẻ đẹp của đá muối hồng, con người đã sử dụng sự sáng tạo cả mình để đục, đẻo, gọt, dũa, mài bóng lên những hình tượng mang tính nghệ thuật cao.

muoi hong himalaya 1

Đá muối hồng Himalaya tinh hoa cho cuộc sống

Đá muối hồng spa, chăm sóc sắc đẹp tự nhiên, an toàn và tiết kiệm

Đá muối hồng Himalaya được các spa chuyên nghiệp sử dụng trong liệu trình chăm sóc sắc đẹp cho các chị như: Muối hồng tẩy tế bào chết, muối hồng ngâm chân, muối hồng chườm ủ giảm béo, muối hồng massage.

Đá muối hồng ẩm thực, được các chuyên gia ẩm thực trên thế giới khuyên dùng, và tạo nhiều cảm hứng sáng tạo trong chê biến món ăn.

Những tấm đá muối nướng, đá muối lạnh có thể sử dụng để chế biến các món nướng đặt biệt hoặc tạo ra cách thưởng thức sushi, trái cây, rau củ quả một cách độc đáo

Đá muối hồng Himalaya chuyên được các nhà hàng sử dụng để tẩm ướp thực phẩm.

Đèn đá muối là một sản phẩm tạo cảm hứng cho những ý tưởng độc đáo hơn. Dựa vào vẻ đẹp về màu sắc, kết hợp với ánh sáng của đèn, tạo nên một loại đèn đặt biệt. Đèn đá muối có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo với những hình tượng được tạo ra từ các khổi đá muối hồng.

den da muoi tnk 4

muối hồng himalay q2

massage da muoi qa3

.
.