Hang Hồng Ngoại Trong Thi Công JjimJilBang Hàn Quốc – Muối Hồng Group

Hang Hồng Ngoại Trong Thi Công JjimJilBang Muối Hồng Group có thể nói là khu chức năng tạo ấn tượng trong JjimJilBang. Trong khu spa tập hợp phòng xông hơi cùng các khu chức năng cộng đồng, hang hồng ngoại với thiết kế độc đáo mang tính cá nhân, diện tích lí tưởng vừa đủ cho cơ thể đủ hấp thụ hơi nóng. Cùng với công dụng đáng kể của tia hồng ngoại, hang hồng ngoại luôn được săn đón trong mỗi khu chức năng xông hơi spa.

Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

Tia hồng ngoại trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group được ví như ánh nắng mặt trời nhưng không chứa tia tử ngoại. Vì thế, không gây hại cho da mà có tác dụng xuyên sâu vào bên dưới tế bào, giúp tăng cường lưu thông và sản sinh vitamin cần thiết cho da, cho làn da sạch, khỏe mạnh và mịn.

Cấu Tạo Của Hang Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Hang hồng ngoại trong Thi Công Spa Jjim Jil Bang Muối Hồng Group được bố trí tại khu vực thư giãn chung của hệ thống Jjim Jil Bang. Trong khu nghỉ dưỡng Jjim Jil Bang được thiết kế ít nhất 5 hang hồng ngoại, kích thước mỗi hang khoảng hơn 2m2, vừa đủ cho một cơ thể người. 

Hang hồng ngoại được bao phủ toàn bộ bởi những loại gỗ quý nhập khẩu có tác dụng không chịu nhiệt, chống thấm nước, chịu lực tốt như: gỗ thông Phần Lan, gỗ sồi Mỹ, gỗ Hinoki Nhật Bản, gỗ Hemlock Canada, gỗ óc chó… Gỗ trong Lắp Đặt Hang Hồng Ngoại Muối Hồng Group giúp tạo cảm giác dễ chịu, an toàn da dưới điều kiện nhiệt độ cao.

Các nguồn chính phát ra tia hồng ngoại trong Setup Hang Hồng Ngoại Muối Hồng Group như:

 • Đèn hồng ngoại: đèn phát quang tạo ra bức xạ điện từ bước sóng dài có khả năng chiếu xuyên qua da đến các tế bào bên dưới thúc đẩy lưu thông, tạo nên hiệu quả đáng kể cho cơ thể
 • Dải dây hồng ngoại: dải hồng ngoại được lắp đặt âm sàn, vách, trần của hang, giúp dễ dàng cho cơ thể hấp thụ. Dải hồng ngoại được lắp đặt sau lớp cách nhiệt, giảm tối đa lượng nhiệt bị hao hụt, tiết kiệm trong quá trình vận hành
 • Đá muối Himalaya: tùy vào định hướng và quy mô của công trình mà đá muối Himalaya được ốp vách trong hang hồng ngoại. Đá muối khoáng Himalaya trong Lắp Đặt Hang Hồng Ngoại Hàn Quốc Muối Hồng Group giúp tăng khả năng sản sinh ion âm và tăng cường bổ sung khoáng chất cho cơ thể

Khác với các phòng xông hơi hồng ngoại trị liệu trong quần thể xông hơi Jjim Jil Bang, hang hồng ngoại không lắp đặt cửa, cho không khí lưu thông với không gian bên ngoài. 

Thi Công Spa Đá Muối Himalaya
Thiết kế thi công phòng xông hơi hồng ngoại
Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại
Setup spa đá muối hồng ngoại
Thi Công Spa JjimJilBang Hàn Quốc
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Tác Dụng Của Hang Hồng Ngoại Trong Khu Xông Hơi JjimJilBang Muối Hồng Group

Nằm trong chuỗi xông hơi phong cách Hàn, Thi Công Hang Hồng Ngoại Muối Hồng Group trải nghiệm giúp bạn cảm nhận được các tác dụng trong và sau liệu trình như:

 • Thải độc cơ thể, loại bỏ kim loại, tạp chất
 • Giảm viêm lỗ chân lông, giảm mụn trứng cá
 • Tăng cường lưu thông máu, tốt cho tim mạch
 • Hỗ trợ tổng hợp vitamin D, tăng cường canxi
 • Hỗ trợ tái tạo sụn, chống thoái hóa khớp
 • Tạo môi trường oxygen tái tạo tế bào
 • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Kết hợp sử dụng hang hồng ngoại với khu chức năng xông hơi trị liệu spa, Hang Hồng Ngoại Muối Hồng Group Thi Công mang lại tác dụng đáng kể cho cơ thể, cho người trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn theo cách riêng mà không bị làm phiền.

Thiết Kế Thi Công Spa JjimJilBang Hàn Quốc
Setup hang hồng ngoại spa JjimJilBang Hàn Quốc
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya

Đơn Vị Thi Công Hang Hồng Ngoại JjimJilBang Uy Tín Muối Hồng Group

 • Nguồn nhập hàng uy tín, đầy đủ chứng nhận CO, CQ
 • Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, am hiểu, trách nhiệm
 • Quy trình Thi Công JjimJilBang Hồng Ngoại Muối Hồng Group chất lượng, đảm bảo an toàn
 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm

LIÊN HỆ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 để được tư vấn cụ thể dịch vụ và nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích về sở hữu và kinh doanh phòng xông hơi hiệu quả cùng hang hồng ngoại trong Thi Công JjimJilBang Hàn Quốc Muối Hồng Group.

Xem thêm: Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Spa Kinh Doanh

======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

.
.