Hang Hồng Ngoại Trong Khu Chức Năng Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

Hang Hồng Ngoại Là Gì? Muối Hồng Group

Trong các khu JjimJilBang, hang hồng ngoại luôn là cái tên được nhắc đến nhiều, hang hồng ngoại như là nét đặc trưng độc đáo của Jjim Jil Bang. Vậy hang hồng ngoại là gì và thực hư về công dụng của hang hồng ngoại như thế nào, cùng chuyên gia Thiết Kế Thi Công Hang Hồng Ngoại Jjim Jil Bang Muối Hồng Group tìm hiểu nhé!

Thi công JjimJjilBang khách sạn
Thi công JjimJilBang hang hồng ngoại khu thư giãn chung

Đặc Điểm Của Hang Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Hang hồng ngoại thực tế được thiết kế giống với hang có diện tích đủ cho cơ thể 1 người sử dụng, đây là điểm khác biệt của hang hồng ngoại so với hầu hết các khu chức năng khác trong JjimJilBang. Người trải nghiệm có thể nghỉ dưỡng bằng các hoạt động cá nhân mà không bị làm phiền. Hang hồng ngoại trong Thi Công Hang Hồng Ngoại JjimJilBang Muối Hồng Group được bố trí gắn liền với khu thư giãn chung, bên trên được bố trí sàn dưỡng thể hoặc phòng nghỉ Oxygen – Hinoki để phù hợp với quy trình trải nghiệm và tận dụng diện tích hiệu quả.

Cấu Tạo Hang Hồng Ngoại JjimJilBang

Hang Hồng Ngoại Muối Hồng Group Thi Công có diện tích từ 2m2 trở lên, mỗi khu có ít nhất từ 6 hang hồng ngoại được thiết kế theo hình vòm. Bên trong hang hồng ngoại được bố trí hệ thống dây hồng ngoại và được bao phủ toàn bộ bởi gỗ thông. Các dải hồng ngoại phát ra từ trần hang giúp tác động sâu, mang lại hiệu quả cho cơ thể. Trong quá trình thư giãn, nhiệt độ hang hồng ngoại được điều chỉnh bởi người dùng tại dimmer bố trí ở đầu cửa hàng.

Trong Hang Hồng Ngoại JjimJilBang Chuẩn Hàn có thể được ốp đá muối khoáng Himalaya hoặc dùng đất sét hoàng thổ trang trí vách tăng hiệu quả liệu trình và độ lung linh, thu hút. 

Lắp đặt spa đá muối JjimJilBang khách sạn
Lắp đặt spa đá muối JjimJilBang khách sạn
Thi công lắp đặt khu xông hơi Jjim Jil Bang spa đá muối
Thi công lắp đặt khu xông hơi Jjim Jil Bang spa đá muối
Xây dựng khu xông hơi spa đá muối hồng ngoại
Xây dựng khu xông hơi spa đá muối hồng ngoại

Công Dụng Của Hang Hồng Ngoại Spa JjimJilBang

Ngày nay chúng ta không còn lạ lẫm khi nghe đến tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại trong Hang Hồng Ngoại Jjim Jil Bang Thi Công Bởi Muối Hồng Group đóng vai trò như ánh nắng mặt trời nhưng không chứa tia tử ngoại, đây là loại bức xạ điện từ bước sóng ngắn được ứng dụng trong ngành y học, thẩm mỹ và các thiết bị điện tử ngày nay. Khác với sức nóng bình thường, sức nóng từ tia hồng ngoại có khả năng xuyên suốt và tác động đến các tế bào bên trong, giúp tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn bên trong cơ thể, từ đó, đào thải độc tố và lưu thông máu đến các cơ quan khác, tổng hợp một số vitamin cần thiết cho da.

  • Đối với hang hồng ngoại được trang bị đá muối Himalaya: nguyên tố khoáng chất được khuếch tán và được cơ thể hấp thụ, rất tốt cho hệ hô hấp và loại bỏ các vi khuẩn, nấm, dị ứng…
  • Đối với hang hồng ngoại được ốp vách hoàng thổ: nguyên tố trong đất sét hoàng thổ có chứa thành phần làm đẹp da, giúp làm sạch da và cho làn da mịn màng

Duy trì thói quen trải nghiệm hang hồng ngoại giúp giảm các nguy cơ cho sức khỏe, giải tỏa căng thẳng hiệu quả và nâng cao hệ miễn dịch.

Thi công hang hồng ngoại Jjim Jil Bang chuẩn Hàn
Thi công hang hồng ngoại Jjim Jil Bang chuẩn Hàn
Thiết kế thi công hang hồng ngoại JjimJilBang
Thi công hang hồng ngoại JjimJilBang

Đơn Vị Thi Công Hang Hồng Ngoại Jjim Jil Bang Muối Hồng Group

Hang hồng ngoại là một trong những khu chức năng không thể thiếu trong JjimJilBang chuẩn Hàn. Để hang hồng ngoại và các khu chức năng khác đạt được hiệu năng cao nhất cùng chất lượng đạt chuẩn, chủ đầu tư nên chọn đơn vị Thi Công Spa Jjim Jil Bang Muối Hồng Group có kinh nghiệm và có nền tảng tốt để hạn chế tối đa các vấn đề xảy ra cho công trình sau khi đưa vào vận hành.

Muối Hồng Group là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành với 15 năm kinh nghiệm Thiết Kế Thi Công JjimJilBang resort, spa, khách sạn… trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức, am hiểu, điều kiện vật chất để tạo nên một công trình đẳng cấp chuẩn sao.

Thi công spa Jjim Jil Bang khách sạn
Thiết kế thi công spa JjimJilBang khách sạn
Thi Công Phòng Xông Hơi JjimJilBang
Thiết kế thi công phòng xông JjimJilBang

Để được biết thêm thông tin về hang hồng ngoại và Jjim Jil Bang, liên hệ Hotline Muối Hồng Group: 0935 860 286 để được chuyên gia chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ dịch vụ Thiết Kế Thi Công Hang Hồng Ngoại JjimJilBang Muối Hồng Group chuẩn chất lượng.

Xem thêm: Muối Hồng Group Thi Công Jjim Jil Bang TUI BLUE Hotel Tuy Hòa

======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

.
.