Giảm béo hiệu quả với đá muối Himalaya

GIẢM BÉO HIỆU QUẢ VỚI ĐÁ MUỐI HIMALAYA

Đối với phụ nữ, sức khỏe và sắc đẹp mang đến sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng có liệu trình nào 2 trong 1 vừa khỏe vừa đẹp không?

Vừa giảm béo, vừa cải thiện sức khỏe, không dùng các biện pháp nguy hại với sức khỏe khác. Câu trả lời là có.

Đó là xông hơi đá muối tự nhiên kết hợp massage đá muối cho bạn khỏe đẹp vô ưu. Liệu pháp này được thực hiện với bước kiểm tra sức khỏe cơ địa trước tiên bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu Đông Y. Từ đó, đưa ra các tư vấn phù hợp với mong muốn giảm béo của mỗi người như toàn phần, từng phần, các bộ phận cơ thể như bắp tay, bắp chân, đùi, bụng…

massage-da-muoi-hd2

Quy trình giảm béo với xông hơi đá muối và massage bao gồm:

+ Xông hơi đá muối đào thải độc tố, giảm mỡ thừa

+ Chải dưỡng sinh, thông kinh lạc

+ Massage bấm huyệt các vùng để thu gọn vùng bị tích mỡ và quấn nóng bằng nhiệt để đào thải mỡ

Điểm đặc biệt là kết hợp giảm béo với cải thiện sức khỏe, lưu thông khí huyết, thải độc tích tụ trong cơ thể. Bản độ huyệt đạo con người như các nút giao thông, huyết có thông thì hành khí mới thông đạt.

giam beo da muoi 2

Điều đặc biệt, phương pháp trị liệu sau khi hoàn thành không gây nhão cơ và da ở vùng giảm béo. Quy trình được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Đông y Việt Nam trên cơ địa người Việt, bao gồm: thói quen sinh hoạt, ăn uống, thể trạng, khí chất, mạch sinh học…Kết hợp với các sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược, tuyệt đối an toàn với cơ thể và không phải kiêng khem nhiều trong ăn uống nên vẫn đảm bảo cho sức khỏe.

massage-chan-da-muoi

Xông hơi đá muối và massage liệu pháp mới hiện được nhiều spa áp dụng với tính ưu việt hơn các phương pháp truyền thống, sử dụng hóa chất. Kèm theo đó là mức chi phí hợp lý cho cả gói liệu trình, không tốn thời gian. Vì vậy, hãy trải nghiệm ngay để cảm nhận sự tuyệt vời từ phương pháp chăm sóc sức khỏe thiên nhiên tinh túy.

giam beo da muoi 2

———————————————————

Công ty TNHH Muối hồng QAT
149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Email: info@damuoi.vn
Web: qat.vn – phongxongdamuoi.vn

.
.