Chất lượng đá muối himalaya và chứng nhận ISO

ĐÁ MUỐI HIMALAYA VÀ CHỨNG NHẬN ISO

muối hồng himalaya q2

Chất lượng đá muối – chúng tôi là người được khách hàng tin tưởng

Chúng tôi hiểu, bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm đá muối mà bạn đang có nhu cầu sử dụng. Qat Group xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng gia tăng giá trị cho khách hàng, trong đó có chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung ứng ra thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng khâu điểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi cố gắng xây dựng nên bộ tiêu chí đánh giá chất lượng đá muối. Thông qua đó, tạo dựng niềm tin ở khách hàng và đối tác kinh doanh.

Sản phẩm đã có được sự chứng nhận thành phần của các tổ chức kiểm định cấp quốc gia (Chứng nhận của Viện khoa học và công nghệ Việt Nam, Chứng nhận của Hiệp hội nghiên cứu khoa học và công nghiệp Pakistan, tiêu chuẩn ISO)

chat luong da muoi 1

Chứng nhận ISO 22000:2005

Trong từng năm, Công ty luôn có kế hoạch về nhập hàng và cung ứng hàng hoá ra thị trường. Trên cơ sở đó, chúng tôi tính toán mức dự trữ tối ưu, đảm bảo cho quá trình cung ứng diễn ra nhịp nhàng, đúng theo kế hoạch dự kiến.

Với các nhà cung cấp, chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt đẹp. Cho đến nay, khả năng hợp tác vẫn được duy trì tốt, các vấn đề phát sinh luôn được giải quyết nhanh chóng trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Từ đó, hợp lý hóa chi phí cho khách hàng và đảm bảo nguồn cung ổn định tại Việt Nam.

chat luong da muoi 2

Chứng nhận ISO 9001:2008

Chất lượng đá muối được thể hiện qua phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DƯ”

Công ty TNHH Muối hồng QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Email: quynhanhthucompany@gmail.com
Web: qat.vn – damuoi.com

.
.