99+ Ý Tưởng Mới Cho Mô Hình Jjim Jil Bang Hiện Đại Muối Hồng Group

Mô hình tắm hơi hiện đại Phòng Xông Hơi JjimJilBang Muối Hồng Group được ra đời theo phong cách Hàn Quốc với mục đích đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời đại 4.0. Jjim Jil Bang mang hơi hướng thư giãn mới mẻ, đặc biệt, giúp cho người trải nghiệm có thể dành thời gian cho người thân, bạn bè. Đây có thể được xem là món quà cho bản thân, gia đình sau thời gian làm việc căng thẳng để nâng cao hiệu quả làm việc với nguồn năng lượng mới.

Mô Hình Xông Hơi Jjim Jil Bang Spa Muối Hồng Group

Đối với Thi Công Phòng Xông Hàn Quốc JjimJilBang Muối Hồng Group, các loại phòng xông hơi mang chức năng chính trong việc nâng cao sức khỏe, tinh thần. Bên cạnh đó, duy trì xông hơi đều đặn cũng hỗ trợ và mang lại hiệu quả đáng kể trong việc làm đẹp da, cải thiện và mang lại vóc dáng mong muốn. 

Các loại phòng xông hơi được trang bị máy sauna cùng với đá sauna trong hệ thống làm nóng không khí. Bên cạnh đó, hệ thống dây hồng ngoại cũng được lắp đặt khoa học, phù hợp để đảm bảo an toàn, chất lượng cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

Lắp đặt phòng xông hơi sauna uy tín
Lắp đặt phòng xông hơi sauna uy tín

Những Yếu Tố Làm Mới Cho Mô Hình Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang Spa Phong Cách Hàn Quốc

Văn hóa xông hơi tại đất nước Hàn Quốc với mục đích làm đẹp da, dành thời gian giải tỏa stress, nâng cao sức khỏe tinh thần và làm việc với năng lượng mới, hiệu quả mới. Khu chức năng Jjim Jil Bang phong cách Hàn Quốc được thi công với đa dạng khu chức năng thư giãn, trong đó, xông hơi là một trong những chức năng được thi công theo phong cách Hàn Quốc. Một vài yếu tố cần có trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hàn Quốc bởi Muối Hồng Group như:

  • Máy xông sauna
  • Đá sauna
  • Các nguyên liệu tự nhiên
  • Tinh dầu
  • Đá trải sàn

Các Loại Phòng Xông Trong Jjim Jil Bang Muối Hồng Group Thi  Công

Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya

Phòng xông đá muối thông thường được kết hợp với thảo dược để mang đến hiệu quả cao cho người trải nghiệm. Trong phòng xông đá muối Himalaya, hệ thống làm tăng nhiệt độ thông qua đá sauna kết hợp với máy sauna nhằm tạo nên không gian giết chết các loại vi khuẩn, không gian tiệt trùng giúp loại bỏ các bệnh về nấm, vi khuẩn trong cơ thể. Phòng Xông Hơi Đá Muối Thảo Dược Muối Hồng Group còn có đặc trưng khuếch tán các khoáng chất vi lượng có trong đá muối, mang lại lợi ích vô cùng lớn cho sức khỏe.

Phòng Xông Oxy – Hinoki

Ứng dụng đặc trưng của gỗ Hinoki, phòng xông Oxy Hinoki được lắp đặt hoàn toàn từ gỗ Nhật Hinoki – loại gỗ có khả năng sản sinh mùi hương có thể giúp tinh thần con người thư giãn, hiệu quả trong giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Oxy – Hinoki Muối Hồng Group, người trải nghiệm hoàn toàn có thể tự do thư giãn tinh thần, rũ bỏ mọi mệt mỏi để bắt đầu một năng lượng mới cho cuộc sống.

Xây dựng phòng xông hơi JjimJilBang khách sạn chuẩn sao
Xây dựng phòng xông hơi JjimJilBang khách sạn chuẩn sao

Phòng Xông Mùn Khoáng Thuốc Bắc

Bùn khoáng là loại đất bùn có trong tự nhiên chứa nhiều khoáng chất có lợi cho da thường được ứng dụng trong ngâm tắm, làm mặt nạ cho da giúp da tươi sáng và mịn màng. Trong Xây Dựng Phòng Xông Hơi Bùn Khoáng bởi Muối Hồng Group, sàn, vách được lắp từ các mặt bùn khoáng dưới tác động của nhiệt độ phòng xông từ 45-75 độ C giúp da, cơ thể hấp thụ khoáng chất một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, thuốc Bắc được sử dụng trong phòng xông mang lại tinh thần thư thái cho người trải nghiệm và nâng cao hiệu quả thư giãn.

Hang Hồng Ngoại JjimJilBang Spa

Tia hồng ngoại được ứng dụng trong xông hơi được gọi là phương pháp tắm hơi hiện đại. Trong hang hồng ngoại, hệ thống nhiệt hồng ngoại được lắp đặt khoa học có tác dụng chiếu xuyên suốt vào sâu các lớp tế bào dưới da, giúp thúc đẩy tuần hoàn, thải độc da và hỗ trợ giảm các triệu chứng về đau đầu, chóng mặt, thiếu máu lên não, tê bì chân tay.

Thi Công Hang Hồng Ngoại Muối Hồng Group thông thường được đặt tại khu thư giãn chung với ít nhất 5 hang hồng ngoại với mục tiêu sử dụng cho cá nhân. Trong hang hồng ngoại, mỗi khách đều có thể thư giãn vừa làm việc mình yêu thích mà không bị làm phiền. 

Lắp đặt phòng xông hơi sauna đá muối
Lắp đặt phòng xông hơi sauna đá muối

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Uy Tín Muối Hồng Group

  • Sở hữu xưởng sản xuất riêng chuyên nghiệp, hiện đại
  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí, giá cả cạnh tranh thị trường
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực
  • Nguồn nhập khẩu nguyên liệu, trang thiết bị chất lượng, có chứng nhận CO, CQ
  • Công Ty Xây Dựng JjimJilBang Hàn Quốc Muối Hồng Group hợp tác với các đối tác lớn trên toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ dịch vụ Thi Công JjimJilBang Trọn Gói Muối Hồng Group với đội ngũ kỹ thuật viên 15 năm kinh nghiệm cùng giải pháp tối ưu cho không gian thu hút với mức ngân sách phù hợp.

Xem thêm: Tiêu Chí Đánh Giá Đơn Vị Thi Công Jjim Jil Bang Chuyên Nghiệp

======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

🏠 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

🌏 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

.
.