Phòng bệnh hơn chữa bệnh ung thư với muối hồng Himalaya

Theo số liệu thống kê một viện nghiên cứu ở Mỹ thì trường hợp mắc ung thư hàng năm ở Việt Nam là 138.7/100.000 người. Theo đó, Việt Nam đứng ở 105 trên tổng số 179 nước trong bản đồ ung thư quốc tế về tỷ lệ mắc.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng 90 – 95% trường hợp bệnh ung thư là do môi trường, chỉ 5 – 10% là do di truyền. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư hiện nay đó chính là do ăn phải thực phẩm bị nhiễm bẩn, nhiễm độc. Thế nên việc lựa chọn thực phẩm sạch là một việc cực kì quan trọng vì nó có thể ngăn cản và phòng ngừa các nguyên nhân gây ung thư một cách đáng kể.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh ung thư với muối hồng Himalaya 1

Nhưng một sai lầm lớn của nhiều người đó là việc lựa chọn thực phẩm sạch chỉ quan tâm đến các loại rau củ quả hay thịt cá mà ít khi nhớ đến một thành phần cũng rất quan trọng, đó chính là gia vị. Và loại gia vị quan trọng bậc nhất không gì khác chính là Muối. Trong đó, muối hồng Himalaya là loại muối hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một loại gia vị vừa tinh khiết vừa giàu khoáng chất và đặc biệt là cực kỳ tốt cho sức khỏe. Cụ thể thế nào hãy cùng Muối Hồng Group khám phá ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Muối hồng Himalaya và công dụng phòng ngừa căn bệnh ung thư

Muối hồng Himalaya là một loại muối cổ hóa thạch từ 250 triệu năm trước do đó được các chuyên gia nghiên cứu đánh giá là loại muối tinh khiết nhất hành tinh cho đến thời điểm bây giờ. Bởi muối hồng không bị ảnh hưởng từ môi trường biển như hiện nay. Mặt khác, các chuyên gia nghiên cứu cũng đã phát hiện trong muối hồng Himalaya có chứa đến 84 khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Trong đó natri clorua là 85,62%, 14,38% còn lại là các khoáng chất vi lượng như sắt, canxi, magie, kali…. màu hồng của muối cũng nhờ những khoáng chất này đặc biệt là sắt.

Hơn nữa quá trình khai thác hoàn toàn thủ công từ dưới chân núi Himalaya, việc sử dụng mìn để khai thác bị CẤM hoàn toàn. Bên cạnh đó quá trình sản xuất được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện tại, không thêm chất phụ gia hay chất bảo quản nào.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh ung thư với muối hồng Himalaya 2

Thế nên muối hồng Himalaya xứng đáng là loại gia vị sạch nên xuất hiện trong gian bếp của gia đình bạn – phần nào ngăn ngừa căn bệnh ung thư quái ác, phần khác giúp món ăn thêm thơm ngon, đậm vị hơn bởi muối Himalaya có vị mặn thanh và không chát như muối thường.

Ngoài ra nếu dùng muối hồng Himalaya thường xuyên sẽ giúp cân bằng độ Ph cho cơ thể; hỗ trợ tiểu đường, đuờng huyết bảo vệ sức khỏe gia đình toàn vẹn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua muối hồng Himalaya , vui lòng liên hệ: 0935860286 hoặc 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Xem thêm: Chăm sóc và bảo vệ làn da ngày hè bằng muối hồng Himalaya

Cách sử dụng muối hồng Himalaya trong chế biến món ăn

Hiện nay, muối hồng Himalaya có nhiều kích thước khác nhau như loại bột mịn, loại muối hạt kích thước 2-3mm; loại muối hạt 4-7mm hay thậm chí kích thước lớn hơn. Và ở mỗi loại sẽ có cách chế biến món ăn khác nhau, chẳng hạn như:

+ Đối với muối hồng dạng mịn thì dùng để nêm nếm món ăn như các loại muối thường

Phòng bệnh hơn chữa bệnh ung thư với muối hồng Himalaya 3

+ Còn đối với muối ăn dạng hạt thì chuyên được dùng để trong các món hấp như cá, gà….. vừa giúp món ăn có vị mặn vừa phải vừa giữ được hương vị và chất ngọt tự nhiên vốn có.

Ngoài việc dùng như một loại gia vị thì bạn có thể dùng muối ăn Himalaya để pha với mật ong và nước ấm uống vào mỗi buổi sáng tốt cho sức khỏe. Hay pha thành dung dịch nước súc miệng để trị bệnh hôi miệng hay chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Với những thông tin mà Muối Hồng chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

————————————————————————————-

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Gọi số Hotline Muối Hồng Group: 0935860286 – 0905403686

Hoặc Inbox trực tiếp facebook: https://www.facebook.com/phanphoidamuoi

Xem thêm: Bật mí 3 sản phẩm muối hồng Himalaya bán chạy nhất hiện nay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*