Đẩy lùi chứng đau nửa đầu và đau đầu với một ly nước chanh pha với muối hồng

Đau nửa đầu và đau đầu là một một căn bệnh thường gặp hiện nay, nhất là những người chịu áp lực lớn trong công việc và cuộc sống. Nó gây ra rất nhiều khó khăn và trở ngại trong việc thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của mình. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể trị dứt điểm căn bệnh này ngay tại nhà chỉ bằng một ly nước chanh pha với muối hồng Himalaya mỗi ngày.

Có thể sẽ có rất nhiều người thắc mắc, tại sao một ly nước chanh pha với muối hồng Himalaya lại có thể khắc chế được bệnh đau nửa đầu và đau đầu? Đơn giản vì một trong những nguyên nhân gây bệnh theo các bác sĩ chuyên khoa nhận định là do cơ thể mất nước hoặc là kết quả của sự thiếu hụt một số khoáng chất và chất điện giải trong cơ thể.

Đẩy lùi chứng đau nửa đầu và đau đầu với một ly nước chanh pha với muối hồng 1

Trong khi đó, muối thực phẩm Himalaya là một loại muối cổ tinh khiết, hình thành từ 250 triệu năm trước, có thể cung cấp cho cơ thể hơn 84 khoáng chất và chất điện giải khác nhau. Còn nước cốt chanh là chất giải độc tự nhiên vì chúng thúc đẩy chức năng gan để có thể loại bỏ độc tố khỏi cơ thể hiệu quả hơn, cũng như được nạp Vitamin. Chính vì thế khi hợp hai nguyên liệu này lại với nhau sẽ tạo thành một phương thuốc hỗ trợ điều trị bệnh đau nửa đầu cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm và an toàn.

Xem thêm: Cách sử dụng muối hồng Himalaya – có thể bạn chưa biết!?

Để tạo một ly nước chanh pha với muối hồng, thực hiện như sau:

Chuẩn bị

1/2 muỗng muối hồng Himalaya (Bạn có thể đặt hàng online tại công ty Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 hoặc trực tiếp ghé showroom tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để mua hàng)

2 muỗng canh nước cốt chanh

250ml nước ấm khoảng 30 – 40 độ C

1/3 muỗng mật ong

Đẩy lùi chứng đau nửa đầu và đau đầu với một ly nước chanh pha với muối hồng 2

Cách thực hiện

+ Cho nước cốt chanh và muối Himalaya vào ly nước ấm, khuấy đều để hòa tan hỗn hợp.

+ Thêm cho mật ong vào ly nước và tiếp tục khuấy đều (bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu không thích mật ong)

+ Sau khi đã khuấy đều thì uống ngay, sau đó uống thêm một ly nước trong.

Phương thuốc này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn uống mỗi ngày và uống vào buổi sáng thay cho cà phê hoặc trà.

Nếu bạn thấy thông tin trong bài viết này hữu ích và muốn chia sẻ nó với ai đó để giúp giảm đau đầu và đau nửa đầu, hãy nhớ CHIA SẺ với gia đình và bạn bè của bạn trên Facebook nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*